CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MEGA E&C
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MEGA E&C
Dự án văn phòng RiverGate
2019-01-12 11:33:28

Dự án văn phòng RiverGate sở hữu vị trí vàng ngay tại khu vực trung tâm thành phố, tọa lạc trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn – tuyến đường huyết mạch song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt chạy dọc theo nhánh sông Sài Gòn thơ mộng và tuyệt đẹp, hình thành nên một trong những hệ thống giao thông trọng điểm của thành phố.

Chúng  tôi chăm chút tỉ mỉ trong mỗi thiết kế chủ đạo, các không gian được sắp xếp hợp lý tạo nên các góc làm việc lý tưởng mang tính năng động và sáng tạo.

Không gian làm việc vừa đảm bảo tính nghiêm túc nhưng khồng quá cứng nhắc với sự tô điểm của những điểm nhấn trong thiết kế và sự kết hợp với những mảng xanh trong phòng.

 

Phòng họp chuyên nghiệp với sức chứa lên đến hơn 20 người, đảm bảo tổ chức được những cuộc họp trực tiếp cho khối văn phòng, đồng thời trang bị những thiết bị kỹ thuật dùng cho những cuộc họp mặt trực tuyến.

Ngoài ra khu vực tieps khách và khu vực thư giãn cũng được chăm chút đến những chi tiết nhỏ nhất, tạo ra cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Dự án văn phòng Rivergate được hoàn thành vào tháng 5/2020. Với mỗi sản phẩm,mỗi dự án, chúng tôi luôn thực hiện bằng sự nhiệt huyết, sáng tạo và đặt trọn tình cảm vào từng thiết kế, để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất vượt sự mong đợi.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quan trọng của Mega E&C tới quý khách