CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MEGA E&C
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MEGA E&C
Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Mega E&C được ra đời vào tháng 4/2020, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến hoạt động xây dựng, lắp đặt, thi công và hoàn thiện các công trình nói chung.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Mega E&C được thành lập trong bối cảnh xã hội ngày càng đổi mới và phát triển, kéo theo những bước tiến nhảy vọt của ngành xây dựng.

Nắm bắt xu thế xây dựng chuẩn mô hình Design and Build, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp, tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp, bao gồm các hạng mục cơ điện. Với phương châm lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi để xây dựng lòng tin với các đối tác, chúng tôi…

Là một doanh nghiệp mới trên đường đua của ngành xây dựng, Mega E&C mang hết nhiệt huyết, kinh nghiệm, chữ tín, niềm tin trao đến các đối tác và nhà cung cấp.

Đến với Mega E&C khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, quản lý được chất lượng, tiêu chuẩn của sản phẩm bởi chúng tôi có một quy trình hoạt động đồng bộ, nhất quán, được đúc kết bởi kinh nghiệm dày dạn của đôi ngũ quản lý và kỹ sư.

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, Mega E&C xây dựng cho doanh nghiệp sứ mệnh và tầm nhìn như sau:

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Đem đến những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật cao, đồng thời hoàn thiện giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Kiến tạo niềm tin và sự hợp tác bền chặt.

Đối với người lao động: Tạo công ăn việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và trình độ lao động.

Đối với xã hội: Hỗ trợ giải quyết thất nghiệp cho xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu nhằm tạo sự phát triển cho nền kinh tế.

Tầm nhìn:

Xây dựng Mega E&C thành công ty xây dựng phát triển vững mạnh đáp ứng các tiêu chuẩn trong và ngoài nước.

          Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Mega E&C. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất, trình độ lao động theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.